Tổng hợp 15+ mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách ấn tượng

Những năm gần đây, những thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc được khá nhiều gia đình lựa chọn. Bởi chúng vừa tận dụng được không gian phòng thờ vừa mang lại cảm giác ấm cúng và tạo thêm niềm tâm linh cho gia chủ.

Hôm nay Phòng Thờ Việt sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách đẹp và đặc biệt lại hợp phong thủy.
Tổng hợp 15+ mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách ấn tượng
Tổng hợp 15+ mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách ấn tượng

Tổng hợp những mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách ấn tượng

Mẫu phòng thờ kết hợp phòng đọc sách này được thiết kế tinh tế. Điểm nhấn của căn phòng là bàn thờ thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt, tông màu sáng chủ đạo, đường nét hoa văn đơn giản mang lại cái nhìn rất hài hòa.
Với kiểu thiết kế này, không gian thờ cúng luôn có vẻ tôn nghiêm và ấm áp không thể bỏ qua được, phòng thờ này mang đến cho gia chủ cảm giác thật sự thanh tịnh.
Kiểu thiết kế rất truyền thống, xong nét nổi bật ở đây là đã truyền tải vào thiết kế thông điệp của đạo phật. Kiểu dáng không cầu kỳ nhưng hoa văn thì mang nét đặc thù rất riêng. Chắc chắn kiểu thiết kế này sẽ mang lại cho gia chủ sự thanh tịnh và bình yên cho gia đình.
Kiểu bàn thời được thiết kế pha trộn giữa kiểu truyền thống và hiện đại, phần nửa dưới trạm chổ hoa văn, phần trên được ốp đá sang trọng. Phía dưới có thêm một bàn phụ để khi gia chủ cúng mặn, cần chỗ để bày mâm cỗ. Một thiết kế rất đẹp trong không gian hoàn hảo.

Phòng Thờ Việt –  Đơn vị tư vấn thiết kế phòng thờ Uy Tín khu vực phía Bắc

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn, một số thiết kế phòng thờ kết hợp với phòng đọc nổi bật hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn thì Phòng Thờ Việt luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Phòng Thờ Việt -  Đơn vị tư vấn thiết kế phòng thờ Uy Tín khu vực phía Bắc
Phòng Thờ Việt –  Đơn vị tư vấn thiết kế phòng thờ Uy Tín khu vực phía Bắc
Là một đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế phòng thờ, chúng tôi luôn tư tin mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế phòng thờ hoàn hảo nhất. Với mức chi phí phù hợp với yêu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ :

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thiết kế thi công phòng thờ | Thiết kế thi công nhà thờ họ

——————————————————————————–
Hotline: 098.6666.242

Địa chỉ: Số 2 Biệt thự 2, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/phongthoviet.com.vn/